Hotel desire(2011)- Blind Carpenter and Maid

Sergej Moya เขียนและกำกับภาพยนตร์ดราม่าสั้นๆของเยอรมัน 2011 เรื่อง Hotel Desire]มันแสดงให้เห็นถึงเช้าวันหนึ่งในชีวิตของแม่คนเดียวในเบอร์ลินที่ดิ้นรนเพื่อสร้างความสมดุลระหว่างความต้องการของเธอกับเด็กชายตัวเล็กๆของเธอเธอเกือบลืมเกี่ยวกับความต้องการของเธอเองในขณะที่เล่นกลกับผลที่ตามมาจากการกระทำของเธอเองเธอทำงานในอุตสาหกรรมโรงแรมไม่มีความทะเยอทะยานสำหรับตัวเองและเป็นโสดมาเกือบ 7 ปีนับตั้งแต่การหย่าร้างพ่อของลูกของเธอโดยไม่คาดคิดแขกรับเชิญวีไอพีที่พักอยู่ที่โรงแรมเดียวกับที่เธอทำงานมาถึงหน้าเธอเธอไม่มีอำนาจต่ออารมณ์ที่ถูกปราบปรามมาเจ็ดปีภาพยนตร์รวมถึงฉากของ Volm และ Schick ที่มีเซ็กส์จริง

ตัวเอกของนิทานเป็นผู้หญิงอิสระลูกชายของเธอไปเยี่ยมพ่อของเขาที่ไหนสักแห่งเพื่อให้บริการแขกตัวละครตัวแรกทำงานเป็นแม่บ้านในโรงแรมในตอนแรกเธอพบปัญหาที่สำคัญบางอย่างในที่ทำงานเธอไม่สามารถดูแลลูกชายและงานของเธอในเวลาเดียวกันคลิกที่นี่เพื่อดูโรงแรมตัณหาหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูดูหนังออนไลน์ฟรีmovieคุณสามารถเข้าไปที่นี่

เพราะเขาเป็นคนที่ยอดเยี่ยมและต้องการเธอเจ้านายของเธอจึงช่วยเธอด้วยปัญหาบางอย่างของเธอเธอไม่ได้มีเพศสัมพันธ์มาเกือบเจ็ดปีดังนั้นเธอจึงฟังคำแนะนำของเพื่อนร่วมงานเพราะเธอไม่ร่ำรวยหรือภูมิใจโดยบังเอิญเธอเข้าไปในบ้านของคนตาบอดหลังจากอาบน้ำเขาเปลือยกายอย่างสมบูรณ์ขณะที่เขาพูดทางโทรศัพท์จากนั้นเขาก็ค้นหาถุงเท้าของเขาแต่แทนที่จะพบพวกเขาในร่างกายของแม่บ้านที่ฟังการสนทนาของเขาและเงียบไปอย่างเต็มที่จากนั้นพวกเขาก็เริ่มมีเพศสัมพันธ์ Antonia แม่คนเดียวลืมที่จะพาเด็กชายอายุเจ็ดขวบของเธอขึ้นรถบัสซึ่งจะพาเขาไปพักผ่อนกับพ่อของเขาไปฝรั่งเศสและเธอก็มาสายเพื่อทำงานเป็นแชมเบอร์มิดในโรงแรมระดับห้าดาวพนักงานคนอื่นๆส่วนใหญ่โกรธเธอเพราะทัศนคติที่ไร้กังวลของเธอแต่ผู้หญิงคนหนึ่งที่เห็นเธอร้องไห้สะอึกสะอื้นในห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าเป็นความเห็นอกเห็นใจ Antonia แสดงความสัมพันธ์ของเธอกับผู้ชายเป็นหนึ่งในปัญหาของเธอซึ่งเพื่อนร่วมงานของเธอเรียกร้องให้เธอพูดถึงตอนนี้

ในขณะที่ทำให้รอบของเธอ Antonia เดินเข้าไปในห้องของชายคนเดียวที่จู่ๆก็เปียกโชกและเปลือยจากห้องอาบน้ำเพื่อรับโทรศัพท์ของเขาเธอยังคงนิ่งเงียบขณะที่เขาพูดและเมื่อเธอเริ่มตามล่าเสื้อผ้าของเขาเธอก็ตระหนักว่าเขาตาบอดเขาพบเท้าของเธอในขณะที่มองหารองเท้าของเขาและเริ่มตรวจร่างกายของเธออย่างเงียบๆช้าเธอตอบกลับและในไม่ช้าพวกเขาก็มีส่วนร่วมในการจูบอย่างหลงใหลหลังจากนั้นเขาก็เริ่มบุหรี่ในขณะที่ยังอบอุ่นและพอใจบนเตียงและสปริงเกลอร์เพดานแช่พวกเขาทั้งคู่