Movie Review and SYNOPSIS – Eternals (2021)

Eternals เป็นเรื่องราวของผู้พิทักษ์อมตะที่ถูกกล่าวหาว่าดูแลโลกในวิวัฒนาการตลอดกาล เป็นเวลาหลายพันปีที่บอกเล่าเรื่องราวของการสังเกตที่เสียสละที่ซึ่งการเดินทางไม่ใช่จุดหมายปลายทางคือทุกสิ่ง

Chloe Zhao ผู้อำนวยการเขียนได้แกะสลักช่องของตัวเองอย่างเงียบ ๆ ในอุตสาหกรรมภาพยนตร์ผ่านการโจมตีครั้งนี้รวมถึง The Rider และ Nomadland ทั้งสองแสดงให้เห็นถึงเรื่องราวของมนุษย์ที่แสดงให้เห็นว่าผู้คนมีความซับซ้อนอย่างไม่สิ้นสุดซึ่งกำหนดผ่านความแตกต่างและความคาดเดาไม่ได้ ว่าหลังได้รับรางวัลนับไม่ถ้วนและให้มุมมองใหม่เกี่ยวกับ Epiphanies ส่วนตัวทั้งเรื่องน่าเศร้าและเป็นสิ่งสำคัญเมื่อพูดถึงนิรันดร์

ในทุกวิถีทางที่เป็นไปได้นี่คือการออกเดินทางอย่างแท้จริงจากสูตร Marvel มีบรรยากาศจิตวิญญาณเก่าแก่สำหรับภาพยนตร์แนวความคิดที่กว้างใหญ่นี้ซึ่งเดินไปตามเส้นที่ละเอียดอ่อนระหว่างมหากาพย์ในพระคัมภีร์และละครที่อิงกับตัวละคร มันสำรวจความสัมพันธ์ความไม่แน่ใจทางศีลธรรมและความลื่นไหลของเพศภายใต้หน้ากากของการมีอำนาจทุกอย่างที่ฝังแน่นทำให้เกิดความเป็นไปได้ผ่านประสบการณ์ที่ไม่มีที่สิ้นสุด ด้วยนักแสดงที่หนักหน่วงอย่างจริงจังในนักแสดงรวมถึง Angelina Jolie, Salma Hayek และ Gemma Chan มันจะง่ายที่จะตรวจสอบการพัฒนาตัวละครและพึ่งพาชิ้นส่วน อย่างไรก็ตามเวลาทำงานสองชั่วโมงนั้นอนุญาตให้มีขอบเขตมากมายสำหรับการสำรวจทั้งคู่

เพื่อเริ่มต้นด้วย Gemma Chan และ Richard Madden ได้รับห้องพักในบทบาทของตน อาจมีเคล็ดลับหมวก DC บางอย่างที่เห็นได้ชัดใน Ikaris ด้วยพลังการบินและการมองเห็นความร้อนมากเกินไป แต่เขาเป็นมากกว่าผลรวมของชิ้นส่วนเหล่านั้น ในทำนองเดียวกัน Sersi exudes ความเงียบสงบซึ่งกำหนดอารมณ์และอื่น ๆ ของเธอ Angelina Jolie นั้นยังสามารถนำสิ่งที่น่าสมเพชมาสู่ THENA ได้ในขณะที่ Lia McHugh ให้เสียงการอภิปรายทางเพศเป็นสไปรต์

เมื่อมีการปล่อยตัวครั้งแรก Eternals ก็ถูกไฟไหม้เพื่อแนวทางการรวมกันซึ่งบางคนเข้าใจผิดว่าเป็นตลาดที่บริสุทธิ์ ปฏิกิริยาต่อตลาดแทนที่จะเป็นโซลูชันอินทรีย์ที่ออกมาจากเรื่องราวและตัวละคร อย่างไรก็ตามหากผู้ชมไม่สนใจการอภิปรายและไปในความหนาวเย็นสิ่งที่ชัดเจนคือความกล้าหาญที่ Marvel อยู่ในการลงทุนในระยะที่สี่นี้ นี่คือกระดานชนวนที่สะอาดซึ่งต้องมีการแสดงออกอย่างกว้างขวางควบคู่ไปกับตำนานที่ต้องการตัวเลือกการเล่าเรื่องที่มั่นคง คลิกที่นี่เพื่อดู eternals นักแสดงหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ฟรี คุณสามารถเข้าไปที่นี่

การพากย์เสียงย้อนหลังและการเผชิญหน้าแบบอวกาศอาจส่งผลให้หนังสือเล่นหลัก แต่ Chloe Zhao ยังคงเพิ่มความลึกให้กับการดำเนินการและรักษาโมเมนตัม ภัยคุกคามจากจักรวาลเบี่ยงเบนและซีเลสเชียลกันก็มีความโล่งอกการ์ตูนเพียงพอที่จะทำให้สิ่งต่าง ๆ มีเหตุผลเช่นกัน Kumail Nanjiani ของ Kingo จัดหาสิ่งเหล่านั้นอย่างมากในขณะที่ Phastos ของ Brian Tyree Henry เป็นนิรันดร์คิวสาขาเจมส์บอนด์เทียบเท่า Barry Keoghan ยังสมควรได้รับการกล่าวถึงถือเป็นทหารผ่านศึกที่มีประสบการณ์อย่างจริงจังทำให้ Druig มีความลึกที่จำเป็นมาก น่าเสียดายที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ดิ้นรนอยู่ในแผนกภัยคุกคามเล็กน้อย

Bill Skarsgard ดึงฟางสั้นที่นี่ในฐานะ KRO ซึ่งเปลี่ยนไปสั้น ๆ ในเวลาหน้าจอและปล้นการสะสมใด ๆ นอกเหนือจากข้อเท็จจริงที่ว่าการสร้างภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกสำหรับอมตะนั้นเป็นปัญหาความชั่วร้ายในความหมายทั่วไปใด ๆ ก็ให้ความรู้สึกฟุ่มเฟือย ในที่สุด Eternals เป็นภาพยนตร์ที่กว้างใหญ่บนผืนผ้าใบที่ไม่มีที่สิ้นสุดซึ่งเต็มไปด้วยอมตะที่ดิ้นรนเพื่อรักษาความสัมพันธ์ มันพูดถึงความต้องการการติดต่อของมนุษย์สำรวจความปรารถนาของเราสำหรับความเป็นเพื่อนและสังเกตสภาพของมนุษย์อย่างไม่หยุดยั้ง นี่อาจเป็นภาพยนตร์ที่สำคัญที่สุดที่ Marvel เคยทำมา แต่ด้วยโทเค็นเดียวกันมันแสดงให้เห็นว่าผู้ชมเป็นการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญของทิศทาง สิ่งที่ต้องมีการเฉลิมฉลองอย่างแน่นอนในลิขสิทธิ์ที่ความหลากหลายของนิยามเป็นกุญแจสำคัญ