The movie “Top Gun: Maverick” is absurd. Furthermore, it’s ludicrously entertaining.

บางครั้งฉันไตร่ตรองว่า Tom Cruise เป็นประโยชน์ต่ออุปสรรคส่วนตัวหรือไม่ดูเหมือนว่าดาราภาพยนตร์จะใช้ความพยายามหรือกดดันมากกว่าการล่องเรือในปัจจุบันเขาก้าวไปข้างหน้าอย่างต่อเนื่องไม่ว่าเขาจะปรับเปลี่ยนขนาดของอาคารท้องฟ้าในภารกิจใหม่: การผจญภัยที่เป็นไปไม่ได้หรือนักบินคนใหม่ที่เล่นในผู้ชายชั้นนำที่โรแมนติกและไร้สาระ: Maverick

เขาเล่น Pete “Maverick” Mitchel นักบินกองทัพเรือหนุ่มพร้อมแว่นกันแดดมอเตอร์ไซค์คาวาซากิและความรักในความเร็วในการล่องเรือในช่วงต้นยุค 20 ของเขาในการติดตามเขาแสดงความคิดและการไม่เชื่อฟังตามปกติ: ในช่วงปลายทศวรรษ 1950 นักบินทดสอบกองทัพเรือในขณะที่เราสามารถเห็นได้อย่างชัดเจนในลำดับเปิด Maverick ยังคงรู้วิธีทำให้เจ้านายของเขาพอใจคลิกที่นี่เพื่อดูดู top gunหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังใหม่ดูหนังออนไลน์ฟรีพากย์ไทยคุณสามารถเข้าไปที่นี่

ตื่นเต้นเป็นบทลงโทษสำหรับเขาเพราะเขาขับเครื่องบินใหม่ผ่านจุดแตกหักเขาได้รับคำสั่งให้กลับไปที่Topgunซึ่งเป็นสถานที่ฝึกอบรมที่ดีที่สุดและสว่างที่สุดสำหรับผู้ที่เตรียมพร้อมสำหรับภารกิจใหม่ที่มีความเสี่ยง

Young Pilot Rooster รับบทโดย Miles Teller เป็นหนึ่งในผู้เข้ารับการฝึกอบรมของเขาไก่ที่รักของ Maverick ลูกชายของ Wingman เสียชีวิตอย่างน่าเศร้าขณะบินกับ Maverick ในปืนแรกความสำนึกผิดของบุคคลที่ยอมแพ้หลังจากการตายของ Goose มีอิทธิพลต่อวิธีที่เขาโต้ตอบกับไก่ความปรารถนาของเขาที่จะทำให้สัตว์ปีกปลอดภัยจากอันตรายทำให้เกิดข้อสงสัยเกี่ยวกับการตัดสินใจแต่งตั้งชายหนุ่มหรือไม่

นักเขียนบท ‘Top Gun: Maverick’ เปลี่ยนหัวข้อต้นฉบับเป็นWeeepieตัวผู้พ่อของพ่อที่มีสเกลมหากาพย์คือการรวมกัน

ดังนั้น Top Gun: Maverick ซึ่งมีภารกิจทั่วไปของ Cruise: ผู้อำนวยการที่ยากลำบาก Christopher McQuarrie ใช้เรื่องเริ่มต้นที่จะเปลี่ยนพวกเขาให้เป็น Weepie คนที่มันโน้มตัวอย่างแน่นอนไปสู่การเป็นภาพยนตร์ของพ่อพวกเขากำลังสร้างเป้าหมายในระดับใหม่ของความเป็นเลิศทางอารมณ์ในขณะเดียวกันก็เข้าสู่แนวคิดดั้งเดิมเพลงรวมถึง “Hold My Hand” ของ Lady Gaga ไม่มีสถานที่ใดที่ทำให้คุณเชื่อมั่นในแบบที่เทียบได้กับสัญญาณของการทำชาร์ตยอดนิยมเช่นภาพยนตร์เรื่อง “Take My Breath Away” ดั้งเดิม

แปลงส่วนใหญ่รวมถึงการยิงปืนใหญ่อีกครั้งผู้ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดเดินหน้าต่อไปตามความรับผิดชอบของคำราม Ed Harris และ Jon Hamm ทั้งคู่พรรณนาเป็นส่วนหนึ่งของ Kelly McGillisไม่มีที่ไหนที่จะเห็นอดีตนักแสดงร่วมของ Cruise แต่ Maverick เคยตกหลุมรักอีกตัวละครที่น่าสนใจอีกอย่างคือ Jennifer Connelli-Portrayed Bartender Penni

แง่มุมที่น่าสนใจของ Top Gun: Maverick เป็นวิธีการที่มีสไตล์มันแตกต่างจากภาพยนตร์เรื่องแรกปืนใหญ่ตัวแรกมีงบประมาณเล็กน้อยสำหรับภาพยนตร์ของพวกเขาในภาพยนตร์ฮอลลีวูดที่สำคัญมากโทนี่Sottetสายผสมผสานความงามของวิดีโอการสรรหาทหารกับภาพปรักปรำที่น่ากลัวที่สุดเท่าที่เคยเห็นมา The Tron: ผู้กำกับมรดกและการให้อภัยของโจเซฟโคซินสกี้เป็นผู้สอนที่น่ากลัวไม่ว่าจะดีขึ้นหรือแย่ลงใครก็ตามที่ไม่ต้องการประพฤติตนอย่างเคร่งครัดและอยู่ในผ้าเช็ดตัวแม้ว่าเขาจะยังสามารถบินได้ควรทำตัวเหมือนไม่มีธุรกิจ

เมื่อเทียบกับต้นฉบับการไหลของแอ็คชั่นนั้นน่าตื่นเต้นและฟุ่มเฟือยมากขึ้นคุณมีความรู้สึกว่าอยู่ในห้องนักบินกับนักบินเหล่านี้เพราะคุณ: นักแสดงได้รับการสอนการบินอย่างเข้มงวดซึ่งรวมถึงเครื่องบินที่บินได้จริง Best Gun: Maverick ต้องการกลับไปที่ช่วงเวลานั้นการตายของการสร้างภาพยนตร์ที่ใช้งานได้จริงในฮอลลีวูดก่อนที่จะเปิดตัวเอฟเฟกต์ที่สร้างโดยคอมพิวเตอร์คุณสามารถเห็นได้ว่าทำไมผู้สร้างภาพยนตร์จึงถูกบังคับให้ทำ: โดยการเล่าเรื่องของนักบินที่มีอายุมากกว่า F-14s พวกเขาต้องการแสดงให้เราเห็นว่ามีที่ว่างสำหรับคนเก่าและใหม่ที่จะอยู่ร่วมกันนอกจากนี้เขายังก้าวเข้าสู่การโต้แย้งของภาพยนตร์ที่ยั่งยืนและความสามารถในการขนส่งเราผ่านการกระทำที่กวาดและบรรยากาศที่ยิ่งใหญ่

ซึ่งนำเราไปสู่ลำดับที่มีผลกระทบมากที่สุดของภาพยนตร์ซึ่งValcilmerจะมีส่วนร่วมในฐานะศัตรูเก่าแก่ของ Maverick ในขณะที่ต่อสู้กับมันในอีกด้านหนึ่งของเรือสำราญมีดาวโดดเดี่ยวซึ่งอาชีพไม่เคยพบจังหวะและบางคนที่ต้องดิ้นรนกับปัญหาสุขภาพเมื่อเร็วๆนี้รวมถึงผู้ที่สูญเสียเสียงของเขาเนื่องจากมะเร็งลำคอโลกได้รับการยกระดับด้วยการอยู่ที่นี่การล่องเรืออาจเป็นดาราที่ไม่แตกของภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างไรก็ตามอาการปวดหัวของทรงกระบอกคือสิ่งที่ทำให้คุณสำลัก.